Điểm đáng lưu ý về bàn ghế tiếp khách trong phòng giám đốc

Điểm đáng lưu ý về bàn ghế tiếp khách trong phòng giám đốc

Tuyền Huỳnh Ngọc
08/04/2022
0

Bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp cũng là nơi tiếp đón các đối tác đưa về những hợp đồng giá trị cho công ty, vậy nên cần lựa chọn những mẫu nội thất văn phòng đặc biệt là bàn ghế văn phòng hay sofa sang trọng. Tuy nhiên, không phải công ty hay doanh nghiệp nào cũng có nhiều tiền để chi trả cho một số quá lớn vào một bộ bàn ghế trong phòng sếp nên sự lựa chọn để có được bộ bàn ghế tiếp khách đẹp với giá cả phải chăng là vấn đề luôn được nhiều cơ sở quan tâm.

Kiểu bàn tiếp khách sang trọng mà tinh tế

Kiểu bàn tiếp khách sang trọng mà tinh tế

Khi bước chân vào phòng giám đốc sự sang trọng của bộ ghế sofa sẽ cảm giác cho người khách cảm thấy sự quyền lực, nhất là những vị giám đốc sẽ phải điều phối rất nhiều hoạt động, những cuộc gặp gỡ đối tác sẽ thể hiện bộ mặt của công ty bạn, chính vì thế đầu tư cho bộ mặt công ty phải là những sản phẩm thật sang trọng, chất lượng

Thêm nữa, tùy vào phong cách của mỗi vị giám đốc và cả giới tính của sếp mà chúng ta chọn bộ ghế thể hiện phong cách của từng căn phòng. Những giám đốc trẻ sẽ muốn văn phòng của mình thật hiện đại, cá tính, và truyền được nguồn cảm hứng tới nhiều đối tượng nhỏ hơn trong môi trường doanh nghiệp, một chiếc ghế sofa kiểu dáng hiện đại, lịch lãm sẽ rất phù hợp với không gian này.

Màu sắc tươi mới với kiểu dáng nghệ thuật của mọi thứ

Màu sắc tươi mới với kiểu dáng nghệ thuật của mọi thứ

 Đối các sếp nữ nên chú trọng sử dụng những bàn làm việc giám đốc có tông màu sáng, trang nhã. Sự kết hợp màu sắc hài hòa giữa các chi tiết trang trí cũng sẽ tạo nên phong cách thời trang của chủ nhân, chất liệu bàn tiếp khách của giám đốc nữ cũng nên lưu ý đặc biệt sử dụng những vật liệu mềm mại, thiết kế uốn lượn hay mang tính nghệ thuật nữ tính một chút là điểm nhấn cho phong cách riêng của sếp.

Ngoài ra, nội thất văn phòng cũng như bàn ghế của giám đốc khi chọn nên lưu ý về một số yếu tố như màu sắc, chất liệu phải phù hợp với các tiêu chí như phong thủy, văn hóa, quy định của công ty thì sẽ giúp cho công ty thuận lợi hơn trong hoạt động của mình.

Bình luận

Bạn là người đầu tiên nhận xét. Xin cảm ơn!